DỊCH VỤ CONTENT MARKETING LÀ GÌ? TẠI SAO BẠN CẦN CONTENT MARKETING?

 • Content là yếu tố cốt lõi để thuyết phục khách hàng
 • Nội dung hay tạo nên bản sắc thương hiệu
 • Content Marketing giúp tăng lưu lượng truy cập hiệu quả
 • Content chất lượng, có giá trị sẽ tạo niềm tin cho khách hàng
 • Chiến lược Content Marketing góp phần gia tăng doanh số bền vững

Content is King!

  FAGOS CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ CONTENT MARKETING ĐA DẠNG

  – Dịch vụ viết bài chuẩn SEO: Định hướng chiến lược, biên tập nội dung website với Content 100% Unique.

  – Dịch vụ chăm sóc Fanpage: Nghiên cứu, sáng tạo nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng, content cạnh tranh nhất.

  – Dịch vụ viết bài Quảng cáo Facebook: Đa dạng hình thức bài đăng (ảnh, video, gif…)

  – Dịch vụ viết bài PR trên báo chí: Truyền tải thông điệp tự nhiên

  4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI PHÁT TRIỂN CONTENT MARKETING CÙNG FAGOS

  Lựa chọn dịch vụ Content Marketing từ FAGOS, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên content năng động, giàu nhiệt huyết, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Chiến lược nội dung bài bản từ FAGOS sẽ góp phần tạo nên nét riêng cho thương hiệu và hiệu quả kinh doanh bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

  Nâng cao nhận biết về thương hiệu với dịch vụ content bền vững

  FAGOS sẽ khai thác những yếu tố xoay quanh sản phẩm, dịch vụ, đưa chúng vào một kế hoạch SEO tổng thể với thời gian rõ ràng, giúp bạn có tầm nhìn xa hơn trong việc phát triển nội dung.

  Website hay Fanpage cũng như bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng xã hội. Để nâng cao giá trị thương hiệu, bạn cần phát triển fanpage với chiến lược nội dung bền vững. Website hay Fanpage với nội dung tạm bợ nhất thời, hình ảnh nghèo nàn, không đúng chuẩn, bắt trend không đúng cách,…Đó chính là những lỗi thường gặp khi bạn không đầu tư, hoặc tự phát triển fanpage mà không có định hướng nào. FAGOS sẽ giúp bạn thay đổi điều đó với các gói nội dung đa dạng.

  Dịch vụ Content đa dạng hóa nội dung cho mọi lĩnh vực kinh doanh

  Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp và đưa ra những biện pháp giúp nội dung trên fanpage trở nên phong phú hơn, cung cấp những bài viết chuẩn SEO, bài viết PR chất lượng.

  Các dự án Dịch vụ content Marketing và Dịch vụ seo chúng tôi đã thực hiện thuộc các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, thời trang, thẩm mỹ, nội thất, giáo dục, sức khỏe, y tế, thể thao… Bên cạnh đó, gói dịch vụ viết nội dung của chúng tôi cho phép bạn đa dạng hóa hình thức bài đăng, tăng tương tác với người dùng, tạo sự mới mẻ cho website hay fanpage.

  Bài đăng với nội dung sáng tạo, thiết kế chuyên nghiệp

  Đội ngũ trẻ trung, sáng tạo của chúng tôi có kiến thức về marketing, cập nhật nhanh những xu hướng mới nhất để phục vụ doanh nghiệp với những nội dung đặc sắc.

  Nhiều doanh nghiệp chưa tìm được nhân sự phù hợp để phát triển nội dung và thiết kế hình ảnh. Sử dụng dịch vụ của FAGOS sẽ giúp bạn giảm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, tiết kiệm nguồn lực mà vẫn có được những bài đăng chất lượng cao. FAGOS cam kết cung cấp bài đăng với nội dung đặc sắc, thiết kế chuyên nghiệp, định dạng chuẩn, hiển thị đẹp trên giao diện mạng xã hội và website.

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ CONTENT MARKETING

  Khách hàng gửi Fanpage, Website kèm thông tin về lĩnh vực kinh doanh, định hướng thương hiệu cùng các yêu cầu khác. Chuyên viên tư vấn sẽ gợi ý gói dịch vụ Content Marketing phù hợp và tư vấn phương hướng phát triển nội dung.

  Chuyên viên tư vấn gửi báo giá chi tiết gói dịch vụ, bổ sung các dịch vụ đi kèm nếu có (mua fanpage, quay chụp hình ảnh). Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng.

  Khách hàng cung cấp hình ảnh logo, sản phẩm, dịch vụ, các hình ảnh khác phục vụ đăng tải trên Fanpage, cung cấp tài liệu, nguồn tham khảo nội dung nếu có. FAGOS lên kế hoạch nội dung chi tiết về định hướng phát triển fanpage. Trong thời gian này designer sẽ thiết kế avatar và cover cho fanpage, các hoạt động cải thiện hình thức fanpage như cập nhật thông tin, cài đặt tin nhắn, hiệu chỉnh giao diện sẽ được thực hiện.
  Nếu hai bên thống nhất sẽ triển khai nội dung theo kế hoạch dịch vụ content. Đội ngũ Content Creator sẽ thực hiện bài viết, gửi khách hàng duyệt, chỉnh sửa bài đăng nếu cần thiết, sau đó thực hiện đăng bài theo tiến độ.
  Trong quá trình triển khai, đội ngũ tư vấn, sáng tạo nội dung sẽ liên tục trao đổi với khách hàng để đảm bảo nội dung chính xác, hấp dẫn, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất để sản xuất nội dung có tính tương tác cao. Báo cáo kết quả được cập nhật thường xuyên.