Dịch vụ Google Ads

 • Hơn 70% khách hàng tìm kiếm trên Google trước khi mua hàng.
 • Phần lớn khách hàng chỉ quan tâm đến 3 kết quả đầu tiên.

Bạn đã sẵn sàng đưa website lên top, thu hút lượt truy cập

khổng lồ và gia tăng doanh số nhanh chóng với quảng cáo Google ADS?

  DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

  Quảng cáo Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, giúp bạn tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là tiếp cận khách hàng, thu hút lượt truy cập website và mang về lợi nhuận. Đây là biện pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực với định hướng nâng tầm thương hiệu trong tâm trí khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng qua website.

  Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Google Ads chính là tiếp cận chính xác đối tượng có nhu cầu, dễ dàng điều chỉnh ngân sách và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể chủ động xuất hiện khi khách hàng có truy vấn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ qua mạng lưới hiển thị rộng của Google. Bạn chỉ phải trả phí khi khách hàng truy cập website qua quảng cáo.

  Các hình thức quảng cáo Google hiệu quả:

  GOOGLE SEARCH
  Website sẽ hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm, khi khách hàng có truy vấn liên quan.

  GOOGLE DISPLAY NETWORK
  Banner quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên các website thuộc mạng lưới hiển thị của Google.

  GOOGLE SHOPPING
  Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ như giá, link mua hàng sẽ hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm.

  YOUTUBE VIDEO
  Banner, video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Youtube và các trang thuộc mạng lưới hiển thị của Google.

  TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

  Nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn với Google Ads bởi chưa có một chiến lược cụ thể, chưa xây dựng được bộ từ khóa phù hợp và thiếu khả năng thiết lập một chiến dịch hiệu quả. FAGOS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ chuyên nghiệp! Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo Google thành công cho các thương hiệu lớn thuộc nhiều lĩnh vực như bất động sản, sức khỏe, thời trang, vận tải, du lịch, xây dựng…

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  Xác định lĩnh vực kinh doanh, trang đích cần quảng cáo, đặc điểm cũng như mục tiêu của khách hàng khi quảng cáo Google Ads. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch quảng cáo phù hợp với ngân sách và thời gian khách hàng muốn triển khai.

  Đánh giá và tư vấn cải thiện trang đích
  Trang đích (website, landing page) là yếu tố quyết định chuyển đổi khách hàng. Chất lượng trang đích cao đồng nghĩa với trải nghiệm khách hàng tốt và dễ dàng thu hút họ để lại thông tin hoặc mua hàng. FAGOS sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng hiện tại của trang đích và đưa ra những biện pháp để cải thiện về mặt hình thức, nội dung, cấu trúc trang.

  Tư vấn lựa chọn từ khóa
  Một bộ từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ một cách mật thiết, đánh trúng nhu cầu khách hàng giúp quảng cáo tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả hơn.
  Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adword đa lĩnh vực, các chuyên viên của FAGOS sẽ nghiên cứu, xây dựng và cung cấp cho bạn bộ từ khóa có khả năng chuyển đổi tốt nhất.

  Báo giá và ký kết hợp đồng
  Sau khi thỏa thuận các phương án, FAGOS sẽ gửi báo giá chi tiết. Quảng cáo sẽ được triển khai khi hai bên thống nhất, ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán số tiền tương ứng với ngân sách quảng cáo và phí dịch vụ đi kèm nếu có.

  Triển khai và báo cáo kết quả
  FAGOS tiến hành cải thiện trang đích để phù hợp với mục đích quảng cáo. Sau đó chuyên viên sẽ thiết lập quảng cáo Google theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào hình thức quảng cáo bạn lựa chọn, trong bước này có thể diễn ra các hoạt động như thiết kế bộ banner quảng cáo, dựng video quảng cáo, tối ưu nội dung mẫu quảng cáo…
  Ngân sách sẽ được phân bổ hợp lý và tối ưu hàng ngày. Kết quả quảng cáo được cập nhật liên tục để bạn nắm bắt được tình hình của chiến dịch.