DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADSWORD

 • Tư vấn chiến lược và hình thức quảng cáo hiệu quả
 • Viết nội dung quảng cáo, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp
 • Tối ưu ngân sách quảng cáo Facebook Ads

  DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS CỦA FAGOS

  Nhiều người kinh doanh đang gặp phải tình trạng quảng cáo Facebook không hiệu quả, thiếu khả năng sáng tạo và tối ưu dẫn đến quảng cáo tốn chi phí mà không ra đơn hàng. Dịch vụ quảng cáo Facebook của FAGOS chính là giải pháp cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  – Lên kế hoạch quảng cáo Facebook tổng thể
  – Sáng tạo nội dung quảng cáo Facebook
  – Vận hành và tối ưu quảng cáo

  TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI FAGOS

  Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, từng thực hiện các chiến dịch với ngân sách hàng trăm triệu đồng mỗi ngày, FAGOS hân hạnh mang tới quý khách dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín – hiệu quả. Bạn không cần tốn thời gian tìm hiểu phương thức chạy, không lo đốt tiền vào quảng cáo mà không có kết quả tương xứng. Tất cả những rủi ro về tài khoản quảng cáo, ngân sách quảng cáo sẽ được hạn chế tối đa với dịch vụ của FAGOS.
   
  Hàng ngàn dự án quảng cáo Facebook Ads thuộc các lĩnh vực ẩm thực, làm đẹp, du lịch, thời trang, bất động sản, y tế, sức khỏe, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng… đã được FAGOS hoàn thành và mang đến hiệu quả kinh doanh đích thực cho khách hàng.

  CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT

  VIDEO

  CLICK TO WEB

  TIN NHẮN

  TƯƠNG TÁC

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI FAGOS

  Tiếp nhận thông tin khách hàng

  Khách hàng điền vào bảng đánh giá ban đầu do chuyên viên tư vấn của FAGOS cung cấp. Ngoài ra khách hàng cung cấp tài liệu liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, đối thủ cạnh tranh, mục tiêu dự kiến của chiến dịch quảng cáo Facebook Ads để FAGOS nắm bắt được thông tin một cách rõ ràng nhất.

  Báo giá và ký kết hợp đồng

  FAGOS sẽ lên báo giá quảng cáo facebook, mức KPI, kế hoạch tương ứng với ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Chuyên viên tư vấn sẽ định hướng quảng cáo Facebook ads phù hợp với khách hàng. Hai bên sẽ thống nhất và ký kết hợp đồng triển khai dịch vụ.

  Triển khai, tối ưu quảng cáo Facebook và báo cáo kết quả

  Khách hàng gửi yêu cầu chi tiết về nội dung và hình ảnh trong bài quảng cáo, gửi các tài liệu phục vụ cho việc sáng tạo bài quảng cáo (logo, hình ảnh, tài liệu về sản phẩm và thương hiệu…) FAGOS thực hiện thiết kế hình ảnh, viết bài quảng cáo facebook và gửi lại khách hàng.

  Sau khi khách hàng duyệt bài quảng cáo, kĩ thuật viên sẽ thiết lập quảng cáo như kế hoạch đã thống nhất. Trong quá trình này, quảng cáo sẽ liên tục được tối ưu nhằm thu hút được nhiều người quan tâm nhất với chi phí thấp nhất. Kết quả quảng cáo sẽ được cập nhật hàng ngày.

  Kết thúc chiến dịch, FAGOS sẽ gửi bản đánh giá chiến dịch chi tiết cho khách hàng.