Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps

 

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps

Dịch vụ Review Google Maps là một trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet. Đây là một trong những hình thức Marketing được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Việc tăng đánh giá 5 sao cho địa điểm trên Google Maps ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Lợi ích của việc tăng lượt đánh giá Google Maps đối với doanh nghiệp

Dịch vụ Đánh giá Google Maps là công cụ khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp bạn thể hiện mình là một công ty đầy uy tín nhận được nhiều sự quý mến của các khách hàng. Từ đó khách hàng tiềm năng cũng sẽ có thêm nhiều niềm tin vào doanh nghiệp của bạn.

 • Tạo được niềm tin cũng như sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng
 • Tránh được các đánh giá 1 sao bất lợi từ các đối thủ cạnh tranh
 • SEO các từ khóa lên top Google nhằm đem lại được nhiều khách hàng tiềm năng
 • Nhằm tăng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp
 • Đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng.Google Maps có khả năng tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu hơn.Google tiếp tục tập trung hiển thị những sản phẩm/dịch vụ trong khu vực của người tìm kiếm.

Dịch vụ review, đánh giá 5 sao Google Maps

Khi nào nên tăng lượt đánh giá trên Google Maps

Bất kể khi nào doanh nghiệp bạn cần thu hút khách hàng, khi doanh nghiệp muốn tăng độ tin cậy cũng như uy tín củ doanh nghiệp trên môi trường Internet,…hãy cùng tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây nhé!

1. Khi mới xác minh map xong là lúc nên sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps

Vì đó là thời điểm Google sẽ cho vị trí của bạn xuất hiện trên bản đồ. Lúc đó vị trí của bạn đã bắt đầu có nhiều khách ghé qua và bắt đầu để lại những ý kiến của họ qua việc sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

2. Khi cần lượt tương tác trên Google Maps

Khách hàng có xu hướng lựa chọn các doanh nghiệp có lượt tương tác cao. Để thấy rằng doanh nghiệp đó có đủ uy tín mới có thể có một lượng khách hàng ổn định sử dụng dịch vụ bên họ. Nếu lượt phản hồi, đánh giá và sự tương tác quá ít của khách hàng sau bao nhiều năm hoạt động của doanh nghiệp, sẽ làm khách hàng sau cảm thấy doanh nghiệp không phát triển, không tốt,… Từ đó họ sẽ “né” bạn và chạy sang đối thủ. Đến đây có thể thấy doanh nghiệp sẽ mất một lượng khách rất lớn!

3. Khi ảnh hưởng bởi những review tiêu cực từ đối thủ

Trong tất cả các lĩnh vực, dù lĩnh vực nào đi nữa luôn luôn có đối thủ, việc đối thủ chơi xấu là điều không thể tránh khỏi, đó là lý do tại sao tôi khuyên các bạn lúc đó cần sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps của chúng tôi.

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps giúp bạn kéo điểm trung bình lên. Nếu điểm trung bình đánh giá sao quá thấp sẽ dễ làm khách hàng bỏ đi nhanh chóng, vì họ sẽ có niềm tin rằng doanh nghiệp của bạn tệ ra so mới nhận lại nhiều đánh giá và review tiêu cực như vậy.

4. Dịch vụ đánh giá Google maps khi SEO địa điểm của bạn lên top 

Để map của bạn lên top thì một việc không thể thiếu đó là việc đánh giá review Google Maps của khách hàng.Thực tế để SEO lên top cần có nhiều yếu tố. Nhưng những đánh giá và review tốt sẽ giúp khách hàng sẽ viếng thăm website và map của bạn. Khi càng có nhiều traffice tự nhiên ghé thăm thì Map của bạn cũng sẽ lên top Google dễ dàng.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ đánh giá Google Maps 5 sao của Fagos

Fagos cam kết 100% lượt đánh giá sao và đánh giá Review là từ người dùng thật với mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng những đánh giá chất lượng nhất. Đặc biệt, các local guide sẽ giúp đánh giá có độ uy tín cao hơn so với đánh giá của người dùng thông thường. Và không bị tuột đánh giá hay review sau một thời gian sử dụng.

 • Fagos cam kết review hoàn toàn thủ công
 • Các tài khoản đánh giá là người dùng thật , các gmail đều được xác minh
 • Review một cách tự nhiên và chân thực nhất
 • Bảo hành tất cả các Review
 • Tư vấn Marketing online cho doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ đánh giá Google Maps tại Fagos

Quy trình dịch vụ đánh giá Google Maps của mỗi Angency có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung cũng sẽ trải qua các bước cơ bản sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành tư vấn chi tiết đồng thời báo giá chính xác về dịch vụ
 • Bước 2:  Phân tích thị trường mà doanh nghiệp hoạt động để hiểu rõ nhu cầu về ngành và khách hàng
 • Bước 3: Lên kế hoạch và nội dung cụ thể trước khi triển khai

 • Bước 4: Triển khai theo kế hoạch đã được lập ra
 • Bước 5: Bàn giao và báo cáo đến khách hàng
 • Bước 6: Hỗ trợ tư vấn cũng như bảo hành dịch vụ

Cách review khi thực hiện dịch vụ review trên Google Maps

Các bạn cần lưu ý những điều sau đây để  việc đánh giá và review được chân thật nhất. Giúp doanh nghiệp tăng độ uy tín cũng như dẫn được lượng traffic tự nhiên vào trang ổn định.

 • Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Google trước khi thực hiện review, đánh giá trên Google Maps
 • Bước 2: Đến ứng dụng Google Maps trên điện thoại di động hoặc truy cập vào maps.google.com
 • Bước 3: Tìm kiếm địa điểm bạn muốn đánh giá
 • Bước 4: Trong thanh bên trái, cuộn xuống phần tóm tắt đánh giá và click vào “Viết đánh giá”
 • Bước 5: Tạo bài đánh giá của bạn trong cửa sổ hiển thị. Ở đây bạn có thể thêm xếp hạng sao, viết nhận xét, tải ảnh lên.

Bảng giá dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps

Fagos hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO Marketing chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo với chi phí phù hợp với nhu cầu và tài chính. Dịch vụ đánh giá Google Maps 5 được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *