DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ LÀ GÌ?

– SEO tổng thể là giải pháp Marketing Online bền vững nhất, phất triển nội dung, tối ưu tổng thể nhằm mang lại nguồn truy cập lớn, thúc đẩy doanh thu và tăng sức mạnh website.

– FAGOS cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, cam kết doanh thu, giúp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, duy trì thứ hạng TOP GOOGLE bền vững, ổn định.

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA LÊN TOP #1 GOOGLE

– Dịch vụ SEO từ khóa tập trung SEO số lượng ít từ khóa có lượt tìm kiếm cao

– Tiết kiệm đối đa thời gian và chi phí, đưa website lên TOP bền vững.

– Phù hợp với doanh nghiệp có sản phẩm đơn lẻ, số lượng không nhiều.

– Mục tiêu cạnh tranh cao, đánh bật đối thủ trên trang tìm kiếm với một số từ khóa nhất định.

– SEO từ khóa với tối thiểu 5 từ khóa với thời gian ít nhất là 6 tháng.

– Sử dụng dịch vụ SEO tốt nhất của FAGOS, khách hàng được tư vấn nội dung Website phù hợp với yêu cầu

– Được cam kết hoàn lại phí dịch vụ cho những từ khóa không đúng với vị trí đã cam kết.

– Báo cáo kết quả theo yêu cầu của khách hàng

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ WEBSITE

– Dịch vụ SEO tổng thể với hàng trăm từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài, tiếp cận khách hàng một cách toàn diện hơn.

– Phù hợp với doanh nghiệp đa dạng sản phẩm, có nhiều ngành hàng.

– Nâng cao chất lượng cho toàn bộ website cả về hình thức, nội dung và các yếu tố kĩ thuật.

– Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp giúp gia tăng độ phủ và mức độ nhận biết thương hiệu.

– Tăng lượt truy cập website đều, bền vững và ổn định.

– Tối ưu tổng thể website chuẩn SEO, phù hợp với yêu cầu của công cụ tìm kiếm Google.

– Bí kíp tăng doanh thu hiệu quả.

DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN CHECK RANK

– Hệ thống check rank do FAGOS phát triển, độ chính xác lên tới 98%

– Cập nhật thứ hạng từ khóa nhanh chóng

– Tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chiến dịch SEO do doanh nghiệp tự triển khai.

– Báo cáo kết quả thứ hạng từ khóa dịch vụ SEO website đúng với kết quả trên Google.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO – BÀI PR

– Dịch vụ SEO website cung cấp bài viết cho link đích SEO, bài PR, Unique 100%.

– Gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO theo tháng, bám sát bộ từ khóa.

– Định hướng nội dung bán hàng ngay trong thời gian SEO.

– Đáp ứng content cho mọi lĩnh vực, ngành hàng, dịch vụ khác nhau, kể cả các bài viết mang tính chuyên môn, học thuật cao.

– Đa dạng hình thức bài viết: bài chuẩn SEO website, bài Landing Page, PR – báo chí…

– Hỗ trợ cả về nội dung và kỹ thuật SEO website.

– Tiết kiệm chi phí, công sức đáng kể cho doanh nghiệp.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TOP CỦA CHÚNG TÔI?

Với kinh nghiệm gần 10 năm tại thị trường Việt Nam, FAGOS hân hạnh cung cấp dịch vụ SEO website tổng thể được nhiều thương hiệu tin tưởng và sử dụng. Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi đã hoàn thành hơn 3000 dự án thuộc mọi lĩnh vực, đưa website của nhiều doanh nghiệp lớn chiếm lĩnh TOP đầu trang kết quả tìm kiếm. Dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể của FAGOS Ads đảm bảo chi phí tối ưu nhưng mang lại hiệu quả đích thực.

DỊCH VỤ SEO WEBSITE LÊN TOP #1 GOOGLE BỀN VỮNG

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Doanh nghiệp cung cấp cho FAGOS những thông tin ban đầu: lĩnh vực kinh doanh, website cần SEO, bộ từ khóa (nếu có), mục tiêu của doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận và đưa ra phương án, giải pháp SEO nên lựa chọn, dự kiến cách cải thiện bộ từ khóa, các bước triển khai dịch vụ SEO TPHCM.

Đánh giá website
Website là yếu tố cốt lõi trong SEO, bạn có thể thấy điều này qua hành trình tìm kiếm của khách hàng. Hành trình tìm kiếm của khách hàng sẽ diễn ra như sau: tìm kiếm từ khóa về vấn đề họ quan tâm trên Google, nhận kết quả từ trang tìm kiếm, nhấn vào đường link tới website (thường là các đường link đầu tiên).

Khi truy cập website, nếu website đó tải nhanh chóng, nội dung giải quyết đúng nhu cầu của họ, hình thức cuốn hút thì đương nhiên, khách hàng sẽ ở lại lâu trên trang đó và có khả năng sẽ tiến tới các bước chuyển đổi tiếp theo như chia sẻ, đăng ký, mua hàng…

Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ xem xét website doanh nghiệp, nêu ra những điểm cần cải thiện về nội dung, hình thức và các yếu tố kĩ thuật trước khi bắt đầu triển khai chiến dịch vụ SEO. Việc này đảm bảo website có cấu trúc phù hợp để SEO và mang đến những trải nghiệm tốt, giúp giữ chân người truy cập.

Tư vấn lựa chọn từ khóa SEO
Có thể nói từ khóa chính là linh hồn của một chiến dịch SEO website tổng thể. Chọn từ khóa sai coi như chiến dịch hoàn toàn đi lệch hướng và không thể mang lại hiệu quả.

Với kinh nghiệm SEO trong nhiều lĩnh vực, các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên danh sách từ khóa khả thi, đảm bảo 3 tiêu chí: lượt tìm kiếm cao, khả năng chuyển đổi cao và sát với nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Bộ từ khóa dịch vụ SEO TOP không chỉ gồm những từ khóa gắn liền với truy vấn của khách hàng mà còn liên quan đến những chủ đề rộng hơn để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Báo giá và kí kết hợp đồng
Dựa vào lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu của doanh nghiệp, số lượng từ khóa và vị trí mong muốn, FAGOS sẽ gửi khách hàng báo giá SEO chi tiết. Hợp đồng sẽ được kí kết khi hai bên thống nhất về quy trình làm việc, mức KPI.

Tư vấn tối ưu website, landing page, bộ từ khóa với chi phí 3.000.000 VND / 100 từ khóa. Phí tư vấn này sẽ được giảm 50% nếu khách hàng kí hợp đồng dịch vụ SEO Web tổng thể.

Triển khai và báo cáo kết quả
– Cải thiện website, landing page trước khi SEO.
– Sáng tạo bài viết nội dung website chuẩn SEO, nội dung gắn liền với nhu cầu khách hàng.
– Thực hiện các kĩ thuật SEO để website thăng hạng nhanh chóng.

Thứ hạng từ khóa, lượng truy cập và hiệu suất sẽ được báo cáo định kì, dựa trên thống kê từ Webmaster Tools và Google Analytics Khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp tài khoản kiểm tra thứ hạng, bạn có thể check 24/7 và luôn sát sao với chiến dịch.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TẠI FAGOS

CAM KẾT THỨ HẠNG, CHỈ THU PHÍ KHI LÊN TOP

Đẩy top liên tục, đến khi website đạt thứ hạng cao. Chúng tôi chỉ thu phí khi từ khóa đạt thứ hạng đúng như cam kết trong hợp đồng.
Ngoài ra các gói SEO tổng thể của FAGOS có các mức ITR khác nhau (tương ứng với vị trí của các từ khóa) để khách hàng lựa chọn, giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu với chi phí thích hợp nhất.

SEO TOP BỀN VỮNG
SEO AN TOÀN

Cam kết dịch vụ SEO tại Hà Nội bền vững, SEO đúng quy trình, đảm bảo mang lại kết quả tích cực về lượt truy cập cũng như hiệu quả kinh doanh.
Bộ từ khóa SEO FAGOS cung cấp sẽ phủ rộng toàn ngành, bao phủ nhu cầu của đối tượng mục tiêu và có khả năng chuyển đổi tốt.
Chúng tôi cũng hỗ trợ xây dựng nội dung bán hàng ngay trong thời gian SEO để đảm bảo mục tiêu doanh số của doanh nghiệp. Chiến dịch SEO sẽ được thực hiện đúng quy trình và tối ưu từng bước.
FAGOS nói không với các biện pháp SEO tiêu cực như cóp nhặt nội dung, nhồi nhét backlink… Việc này giúp website không bị các thuật toán như Panda, Penguin của Google loại bỏ và được đánh giá cao bởi bộ máy tìm kiếm.

TÀI NGUYÊN PHONG PHÚ, NHÂN SỰ LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

Hệ thống backlink đa dạng, hệ thống check thứ hạng từ khóa hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn SEO thành công.

FAGOS giúp bạn SEO nhanh chóng hơn bằng việc trao đổi backlink hiệu quả. Ngoài ra hệ thống check thứ hạng từ khóa do chính chúng tôi phát triển sẽ góp phần giúp quá trình SEO được đẩy nhanh.

Đội ngũ chuyên viên FAGOS bao gồm những chuyên gia có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, những cây viết sáng tạo, linh hoạt trong nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn lên top Google, tăng trưởng lượt truy cập bền vững.