FAGOS ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA TIKTOK

Fagos chính thức trở thành đối tác của tiktok với những dịch vụ chất lượng

Mới đây, Fagos – Thương hiệu với những giải pháp quảng cáo thế hệ mới đã chính thức trở thành đối tác của Tiktok. Điều này đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu này trên con đường trở thành một doanh nghiệp cung cấp những giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp nhất trong tương lai.

Những dịch vụ Fagos đem lại cho khách hàng

Với bước chuyển mình vượt trội khi chính thức ký kết và trở thành đối tác chính thức của tiktok. Thương hiệu quảng cáo Fagos tự tin có thể đem đến cho khách hàng đa dạng dịch vị quảng cáo tối ưu được chi phí và tăng cao hiệu quả. Cụ thể bao gồm:

 

Hỗ trợ lên tích xanh cho kênh TikTok

Khách hàng khi sở hữu dấu tích xanh tiktok sẽ có nhiều hơn những đặc quyền trong quá trình tham gia nền tảng giải trí này. Vì vậy,Fagos luôn cố gắng để hỗ trợ lên tích xanh sớm nhất cho khách hàng.

Khi sở hữu dấu tích xanh này, bạn sẽ được tăng cường nhận diện thương hiệu cá nhân, tránh được vấn đề giả mạo. Đồng thời được tiktok bảo mật tốt hơn, hỗ trợ thêm nhiều tính năng đặc biệt.

Dấu tích xanh trên Facebook và cách xác thực tài khoản cá nhân/fanpage
TikTok Shop là gì? Điều kiện và cách đăng ký TikTok Shop

 

Hỗ trợ xử lý các sự cố TikTok Shop

Đối với những đơn vị đang tham gia sàn Tiktok Shop thì những sự cố như lỗi sản phẩm, lỗi trả hàng, khóa tài khoản tiktok shop chắc chắn sẽ khiến bạn đau đầu. Vì vậy, sau khi kết nối trực tiếp với tiktok, Fagos có đủ tự tin để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình xử lý các sự cố từ tiktok shop.


 

Hỗ trợ kết nối với TikTok

Với dịch vụ này, đội ngũ Fagos sẽ cố gắng giúp khách hàng liên hệ và kết nối được với tiktok. Từ đó giúp quá trình giải quyết vấn đề, kiểm duyệt nội dung trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình,Fagos luôn tự tin có thể cung cấp được những dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng.


Bí quyết xây dựng gian hàng Tiktok Shop bán hàng hiệu quả cực dễ cho người  mới - Admatrix Agency
Bật mí 5 cách xây dựng để gian hàng Tiktok Shop có nhiều người mua -  Admatrix Agency

Cập nhật xu hướng bán hàng từ TikTok

Với tính năng này, Fagos sẽ có trách nghiệm hỗ trợ và cập nhật đến khách hàng những xu hướng bán hàng từ tiktok. Thông tin này sẽ được đưa đến với khách hàng qua những kết quả tổng hợp xu hướng người tiêu dùng trên sàn thương mại điện tử tiktok shop. Từ đó giúp những cá nhân, doanh nghiệp có ý định kinh doanh tại nền tảng này lựa chọn được sản phẩm kinh doanh chủ đạo và các sản phẩm phễu cho shop online. Điều này sẽ giúp quá trình kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất.


 

Cập nhật chính sách sớm nhất từ TikTok

Với chức năng  này, khách hàng sẽ được đội ngũ Fagos cung cấp những thông tin mới nhất về các chính sách của tiktok. Từ đó có thể chuẩn bị và sẵn sàng thích nghi với chính sách mới từ nền tảng này, hạn chế tối đa quá trình bị thay đổi đột ngột, không có thời gian để thích nghi với chính sách mới.


Sẽ có nghiên cứu đánh giá về tác động của Tiktok đến sức khỏe con người
công nghệ 4.0 là gì ? Công nghệ này thay thế con người như thế nào?

Hạn chế rủi ro và sự cố khi liên kết với Network

Với dịch vụ này, Fagos sẽ cố gắng kết nối với tiktok và tạo nên nền tảng bảo vệ đa lớp. Từ đó giúp khách hàng có thể yên tâm kinh doanh trên nền tảng tiktok mà không cần lo lắng về những sự cố trong quá trình liên kết với Network.

Tham gia các buổi đào tạo do chính TikTok shop tổ chức cho nhà bán hàng

Với chức năng này, Fagos sẽ hỗ trợ giúp khách hàng có thể trực tiếp tham gia các buổi đào tạo chuyên nghiệp do chính Tiktok shop tổ chức cho đơn vị bán hàng. Chức năng này giúp nhà bán hàng dễ dàng tiếp cận với những thông tin trực quan nhất về quá trình tối ưu các sản phẩm trên nền tảng tiktok, qua đó nâng cao doanh thu.

 

Tư vấn chính sách nội dung phù hợp cho user mới

Đối với những người mới sử dụng dịch vụ tiktok, Fagos sẽ có chính sách hỗ trợ và tư vấn những nội dung phù hợp nhất về nền tảng này. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ về những ưu nhược điểm của tiktok trước khi tham gia nền tảng, đặc biệt là tham gia nhằm mục đích kinh doanh.

Nhân viên tư vấn là gì và bảng mô tả công việc chi tiết
Ám ảnh của nhân viên kiểm duyệt nội dung video trên TikTok

 

Kiểm duyệt nội dung cho kênh

Để tránh những vi phạm không mong muốn cho khách hàng, đội ngũ Fagos cũng đang cung cấp dịch vụ kiểm duyệt nội dung cho kênh. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa tình trạng nội dung vi phạm quy tắc của tiktok dẫn đến tài khoản bị cảnh báo hoặc thậm chí là bị khóa.


Mở chặn live tiktok và mở nick tiktok

Bên cạnh những dịch vụ nêu trên, hiện nay đội ngũ Fagos cũng đang cung cấp dịch vụ mở chặn live live tiktok và mở nick tiktok. Khách hàng nếu không may bị tiktok khóa tài khoản thì hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ Fagos để được hỗ trợ kịp thời. Với tỷ lệ mở khóa gần như đạt 100%, chúng tôi luôn tự tin có đủ năng lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Hy vọng với bước chuyển mình đặc biệt khi chính thức hợp tác với tiktok, Fagos sẽ có thể cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Từ đó giúp bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình tham gia giải trí và kinh doanh trên nền tảng số Tiktok. 

Cách Phát Lại Live Trên Tiktok Đơn Giản, Nhanh Chóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *