Giải pháp toàn diện Bán hàng Livestream

Giải pháp toàn diện

Bán hàng Livestream

 

 

 

 

Tại sao chọn bán hàng Livestream?
#1 Tỉ Lệ Chuyển Đổi Cao x3
  So với các nội dung bán hàng thông thường như hình ảnh/ videos ngắn. Hình thức bán hàng bằng LiveStream đem đến tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng gấp 3 đến 4 lần.
#2 Giá Trị Tương Tác Tốt
Giá trị tương tác hai chiều
  Nội dung bán hàng live stream giúp người bán và người mua tương tác với nhau theo thời gian thực. Đo lường thực tế cao hơn gấp nhiều lần so với hình thức content khác.
#3 Tăng tính nhận diện Thương Hiệu
Tiếp cận khách hàng tốt hơn.


Nắm được bí quyết livestream để chốt trăm đơn hàng mỗi ngày, đó hoàn toàn nằm trong khả năng của các chủ shop vừa và nhỏ. 

 Làm sao để kích hoạt sử dụng được tính năng này?

Nếu những năm 2020 đổ về trước, thì tính năng quảng cáo Live Stream là một tính năng chỉ được Facebook độc quyền cấp cho những Fanpage đã được xác minh tích xanh. Lý do vì những trang đã được xác minh có độ trust ( uy tín ) cao với Facebook, nên sẽ ít lợi dụng tính năng này để quảng cáo những sản phẩm vi phạm chính sách mà Facebook đề ra. Nhưng từ 2020 tới thời điểm hiện tại thì chính sách mà Facebook dành cho nhà quảng cáo đã thay đổi, tất cả mọi Fanpage sẽ đều được cấp tính năng quảng cáo Live Stream nếu có nhu cầu sử dụng ​​​​. Để kích hoạt tính năng quảng cáo livestream khách hàng cần liên hệ cho Fagos lựa chọn 1 trong 2 hình thức đấy là mua fanpage có sẵn chức năng hoặc bật chức năng này từ fanpage hiện tại của shop .


ĐỐI TƯỢNGNhững người nên sử dụng dịch vụ của Fagos

 

Cửa hàng cá nhân

Những chủ shop nhỏ lẻ đang có mong muốn mở rộng thương hiệu và tăng doanh thu.

 

Thương hiệu

Bạn đang có một lượng hàng lớn
và cần tạo dựng thương hiệu của mình trên các nền tản truyền thông mạng xã hội.

 

Quản trị số

Dành cho các thương hiệu đang có mong muốn quản lí tốt hơn doanh thu và kiểm soát các chi phí trong quá trình kinh doanh.

Trong thời kì xã hội 4.0, việc tiếp cận một khách hàng lớn đối với các chủ cửa hàng kinh doanh bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc tận dụng được các nên tảng mạng xã hội sẽ giúp cho các doanh nghiệp mở ra tiềm năng lớn hơn, tăng doanh thu và nhận diện cho thương hiệu của mình.


 Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Fagos

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

 

  • Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển, xây dựng bán hàng livestream cho các hệ thống shop thời trang.

  • Sở hữu nhiều mô hình chiến lược giúp chủ doanh nghiệp bán hàng livestream Hiệu Quả/Tiết Kiệm hơn.

  • Cập nhật nhanh nhiều xu hướng, phương thức bán hàng live khai thác tốt các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử.

  • Báo cáo minh bạch số liệu – dễ nhìn – dễ theo dõi.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *